ข่าวบันเทิง ดารา
น้าเน็ก ไม่สนคนแฉมีลูก 2 รับมีคนดูใจ แต่ขอไม่พูดถึงดีกว่า
7/09/2559 11:23:00 เปิดอ่าน : 526
              น้าเน็ก เมินโดนแฉมีครอบครัวแล้ว ลูก 2 คน อุบตอบเรื่องส่วนตัว ยอมรับมีคนคบหาดูใจอยู่ แต่ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด เพราะสัญญากันไว้

              ทำเอาหลายคนจิ้น ฟินกันกระจาย สำหรับคู่ของพิธีกรฝีปากกล้า น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ กับสาว กาละแมร์ พัชรศรี ที่ดูยังไงก็เคมีก็ดูเข้ากั๊น..เข้ากัน แถมยังมีคำเฉพาะใช้เรียกแทนตัวเองว่า พ่อจ๋า-แม่จ๋า แต่อยู่ ๆ ก็มิวายมีข่าวคราวมาดับฝันขาจิ้น หลังมีคนมาคอมเมนต์บอกว่า "น้าเน็กลูก 2 แล้วค่ะ มีครอบครัวแล้ว และลูกก็โตเป็นสาวแล้วด้วย อย่าจิ้นเลย"

 

น้าเน็ก กาละแมร์

              ล่าสุด (7 กันยายน 2559) น้าเน็ก ได้เผยว่า ที่ผ่านมาก็ไม่เคยได้พูดกับทางสื่อมวลชนเลย ไม่ได้จะทำตัวลึกลับ แต่มันเป็นเรื่องที่คิดเอาไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่า จะต้องบริหารความสาธารณะกับความเป็นส่วนตัวให้มันแยกขาดจากกันให้ได้ ซึ่งตนก็เข้าใจดีว่าการเป็นบุคคลสาธารณะมันจะต้องมีคนที่พูดถึงทั้งในเรื่อง ที่ชอบและไม่ชอบ จริงบ้างไม่จริงบ้าง

              ส่วนสถานะตอนนี้ น้าเน็กบอกว่า ถ้าในทางเทคนิคก็มีคนกำลังคุยอยู่ ศึกษาดูใจกันอยู่ ที่ไม่เปิดตัว ไม่ใช่ว่ารังเกียจเรื่องพวกนี้ จริง ๆ เราก็เปิด ไปไหนมาไหนด้วยกันก็ไม่เคยปิดบัง แต่เรามีการตกลง เขาไม่อยากให้เราเปิดเผยเรื่องพวกนี้แค่นั้นเอง


น้าเน็ก กาละแมร์

น้าเน็ก กาละแมร์

น้าเน็ก กาละแมร์

น้าเน็ก กาละแมร์

 


ภาพจาก Instagram nanake555
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ThaiCh8

ที่มา : kapook.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : น้าเน็ก ไม่สนคนแฉมีลูก 2 รับมีคนดูใจ แต่ขอไม่พูดถึงดีกว่า
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by