ข่าวบันเทิง ดารา
แอพแรกที่คุณเลือก คลิปที่เกี่ยวข้อง เปิดคลิประทึก! นาทีแท็กซี่เมายา หื่นกาม จี้พยาบาลสาวเข้าม่านรูด คลิปข่มขืนในโรงพยาบาลอินเดีย อ้างเป็นแพทย์ลักลอบมีเซ็กส์ถึงเตียงคนไข้ แชร์สนั่น ! คลิปหนุ่มถือป้าย เรียกร้องโทษประหาร 4 โจ๋ฆ่า-ข่มขืนโยนเหว
24/08/2559 18:28:57 เปิดอ่าน : 507
        ยูตะ ทาคาฮาตะ นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่นวัย 22 ปี ก่อเหตุฉาว ข่มขืนพนักงานสาวในโรงแรม อ้างห้ามใจไม่ได้ ถูกตำรวจจับกุมแล้ว

        รายงานจากเว็บไซต์โตเกียวรีพอร์ตเตอร์ เผยว่า ยูตะ ทาคาฮาตะ นัก แสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่นวัย 22 ปี ได้ไปพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองมาเอบาชิ จังหวัดกุนมะ เมื่อคืนวันที่ 22 สิงหาคม 2559 แต่แล้วในคืนนั้น เวลาประมาณ 02.00 น. ทาคาฮาตะก็ได้ให้พนักงานสาวเอาแปรงสีฟันมาให้ แต่เมื่อเธอเอามาให้แล้ว เขาก็ได้ทำร้ายและฉุดเธอเข้าไปภายในห้อง แล้วข่มขืนเธอทันที ส่งผลให้พนักงานสาวได้รับบาดเจ็บ

ยูตะ ทาคาฮาตะ        จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ทาคาฮาตะถูกตำรวจจับกุมพร้อมตั้งข้อหาข่มขืน และนำมาซึ่งการบาดเจ็บ ซึ่งนักแสดงหนุ่มก็ยอมรับทุกข้อกล่าวหา พร้อมกับเผยว่าเขาหักห้ามใจตัวเองไม่ได้ จึงลงมือทำมิดีมิร้ายกับพนักงานสาว

        ทั้งนี้สำหรับสาเหตุที่ทำให้เขาต้องไปพักในโรงแรมที่เกิดเหตุ ก็เพราะเขาอยู่ระหว่างการถ่ายทำหนัง และในวันก่อนเกิดเหตุ เขาก็เพิ่งจะดื่มแอลกอฮอล์กับพนักงานในโรงแรม แต่จากการสืบสวนของตำรวจ เขาไม่ได้เมาแต่อย่างใด

ยูตะ ทาคาฮาตะ        ยูตะ ทาคาฮาตะ เป็นลูกชายของนักแสดงหญิงชื่อดัง อัตสึโกะ ทาคาฮาตะ ในช่วงต้นปีที่ผ่านมาเขามีผลงานละครเรื่อง "Noboru Tachibana’s Memorandum of Youth" ซึ่งเพิ่งจะออกอากาศโดยสถานีโทรทัศน์ NHK ระหว่างวันที่ 13 พฤษภาคม - 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ยูตะ ทาคาฮาตะ
ภาพจาก abekobe-geinou.com, ciatr.jp, subcultoka.jp

ที่มา : kapook.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : แอพแรกที่คุณเลือก คลิปที่เกี่ยวข้อง เปิดคลิประทึก! นาทีแท็กซี่เมายา หื่นกาม จี้พยาบาลสาวเข้าม่านรูด คลิปข่มขืนในโรงพยาบาลอินเดีย อ้างเป็นแพทย์ลักลอบมีเซ็กส์ถึงเตียงคนไข้ แชร์สนั่น ! คลิปหนุ่มถือป้าย เรียกร้องโทษประหาร 4 โจ๋ฆ่า-ข่มขืนโยนเหว
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by