ข่าวบันเทิง ดารา
ศรศักดิ์ อดีตนักร้อง แจ้งความ จั๊กกะบุ๋ม โพสต์คลิปท้าต่อย ลั่นให้นำธูปเทียนมาขอขมา
21/08/2559 16:54:31 เปิดอ่าน : 346
              ศรศักดิ์ สวนแก้ว อดีตนักร้องชื่อดัง นำหลักฐานเข้าแจ้งความ จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม หลังถูกอีกฝ่ายโพสต์คลิปขู่ทำร้าย โทรศัพท์ก่อกวนคนใกล้ชิดจนได้รับความเดือดร้อน ลั่นต้องนำดอกไม้ธูปเทียนมาขอขมาจึงยกโทษ

              วันนี้ (21 สิงหาคม 2559) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2559 นายศรศักดิ์ สวนแก้ว หรือ ศร เจ้าของเพลงอิจฉา อดีตนักร้อง อายุ 37 ปี นำหลักฐานเข้าลงบันทึกประจำวันกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ท่าข้าม หลังถูก จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม หรือ นายยอดยุทธ ทรงกลด ดาราตลกชื่อดัง อายุ 36 ปี ในข้อหาขู่ทำร้ายร่างกาย

 
              ทั้งนี้ นายศรศักดิ์ กล่าวว่า นายยอดยุทธ ได้โทรศัพท์มาข่มขู่ทางโทรศัพท์ยามวิกาล รวมทั้งโพสต์คลิปท้าตีท้าต่อยลงในเฟซบุ๊กซึ่งมีคนเห็นจำนวนมากและยัง โทรศัพท์ไประรานบุคคลใกล้ชิดอีกหลายราย ซึ่งตนเกรงว่าจะได้รับความไม่ปลอดภัย สืบเนื่องจากเหตุการณ์เมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ตนได้รับจ้างไปเล่นคอนเสิร์ตที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และนายยอดยุทธ ขอติดตามไปร้องแลกทิปด้วย แต่เมื่อไปถึง นายยอดยุทธ กลับประพฤติตัวไม่เหมาะสมไม่ทำตามกฎระเบียบ ตนจึงตักเตือนแต่อีกฝ่ายไม่พอใจและได้มาโพสต์เฟซบุ๊กด่าทอตนเมื่อกลับประเทศ ไทย

              นายศรศักดิ์ กล่าวต่อว่า ประกอบกับที่ผ่านมามีญาติห่าง  ๆ ของตนถูกนาย นายยอดยุทธ ยืมเงินไป 5 หมื่นบาทแล้วไม่คืน ตนจึงแนะนำให้แจ้งความไปเมื่อวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา เมื่อ นายยอดยุทธ ทราบข่าวจึงคิดว่าตนเป็นคนยุยงให้หญิงรายดังกล่าวเข้าแจ้งความจึงโทรศัพท์มา ท้าตีท้าต่อยและอัดคลิปด่าทอตนลงในเฟซบุ๊ก รวมทั้งโทรศัพท์ไปข่มขู่ลูกน้องของตนที่บริษัททำให้ทุกคนเดือดร้อนและเกรง ว่าจะไม่ปลอดภัย ตนจึงอยากนัดเจอกับนายยอดยุทธเพื่อเจรจาตกลงกัน
              นาย ศรศักดิ์ กล่าวว่า วันนี้ตนนำหลักฐานมาและมั่นใจว่าสามารถพิสูจน์ได้ทุกอย่าง หากอีกฝ่ายคิดว่ามีหลักฐานก็งัดเอาออกมา รวมทั้งยังมีคู่กรณีที่เป็นดาราคนอื่น ๆ ที่ถูก นายยอดยุทธ ยืมเงินไปอีกมากและคิดว่าทุกคนคงจะตัดสิทธิ์ในวงการบุคคลนี้ไปแล้ว หากถามว่าเรื่องนี้จะจบอย่างไรนั้น สำหรับตัวผมเองคิดว่าคนคนนี้ไม่มีค่าอะไร หากอีกฝ่ายคิดต่อมาขอโทษจริงก็ขอให้นำเอาดอกไม้ธูปเทียนมากราบขอขมา เพราะอายุเขายังน้อยและสิ่งที่เขาทำไม่ถูกต้อง

 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
ThaiCh8, ThaiCh8
ที่มา : kapook.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ศรศักดิ์ อดีตนักร้อง แจ้งความ จั๊กกะบุ๋ม โพสต์คลิปท้าต่อย ลั่นให้นำธูปเทียนมาขอขมา
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by