ข่าวบันเทิง ดารา
แอพแรกที่คุณเลือก ข่าวที่เกี่ยวข้อง ขอโอกาสอีกครั้ง !! น้องแป๋ม สาวไซด์ไลน์ กับเซตภาพถ่ายสุดแซ่บ ป๋อมแป๋ม เปิดใจเล่าเหตุการณ์คลิปแก้ผ้าละเอียดยิบ ครวญ ทำไมซวยขนาดนี้ ! แจ้ง 2 ข้อหา มะนาว มือถ่ายคลิปสาวแก้ผ้า เล็งสอบเพิ่มกรณีอ้างมือถือหาย
12/08/2559 17:12:50 เปิดอ่าน : 553
ป๋อมแป๋ม ไซด์ไลน์


           ป๋อมแป๋ม สาวไซด์ไลน์จาก คลิปดัง ดังขึ้นในพริบตา งานวิ่งชนเข้ามาไม่หยุดหย่อน ล่าสุดช่างภาพจะจัดกิจกรรม ออกทริปถ่ายภาพบิกินี่น้องป๋อมแป๋ม  จนโดนวิจารณ์สนั่น
           ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ข่าวหนึ่งที่สร้างความสั่นสะเทือนให้กับแวดวงสังคมของไทย และกลายมาเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักคงหนีไม่พ้นข่าวของน้องป๋อมแป๋ม สาวไซด์ไลน์ ที่ถูก มะนาว เมียหลวง  ไล่ออกจากคอนโดในสภาพเปลือยเปล่า ก่อนที่ทั้งคู่จะออกมาโต้กันคนละที พร้อมกับการแจ้งความดำเนินคดีมะนาว ในข้อหาผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์อีกด้วย

 

ป๋อมแป๋ม ไซด์ไลน์

           อย่าง ไรก็ตาม จากข่าวนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่าป๋อมแป๋ม ไซด์ไลน์ สามารถดังขึ้นได้ในชั่วพริบตา จนล่าสุด (12 สิงหาคม 2559) ได้มีการจัดตั้งทริปการกุศล เพื่อหาเงินช่วยเหลือน้องป๋อมแป๋ม โดยเป็นทริปที่น้องป๋อมแป๋มจะใส่เสื้อดกล้าม ปิดจุก และใส่ชุดบิกินี่ โดยมีค่าทริปจากช่างภาพท่านละ 1,000 บาท และรายได้ในทริปทั้งหมด จะส่งให้กับป๋อมแป๋ม
 
           เรื่องนี้ได้ก่อให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ว่าการที่ป๋อมแป๋ม ซึ่งออกมายอมรับว่าเป็นคนขับรถไปคอนโดและไปนอนกับผู้ชายเอง กลับได้รับความเห็นอกเห็นใจมากกว่ามะนาว และยังเกิดการตั้งคำถามว่า ป๋อมแป๋มเดือดร้อนต้องใช้เงินในเรื่องใดและแบบนี้จะเรียกว่าเป็นการกุศลได้ จริงหรือป๋อมแป๋ม ไซด์ไลน์

ป๋อมแป๋ม ไซด์ไลน์


 
 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Niyata Kanan Boupar

ที่มา : kapook.com

 

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : แอพแรกที่คุณเลือก ข่าวที่เกี่ยวข้อง ขอโอกาสอีกครั้ง !! น้องแป๋ม สาวไซด์ไลน์ กับเซตภาพถ่ายสุดแซ่บ ป๋อมแป๋ม เปิดใจเล่าเหตุการณ์คลิปแก้ผ้าละเอียดยิบ ครวญ ทำไมซวยขนาดนี้ ! แจ้ง 2 ข้อหา มะนาว มือถ่ายคลิปสาวแก้ผ้า เล็งสอบเพิ่มกรณีอ้างมือถือหาย
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by