ข่าวบันเทิง ดารา
ดรามา Fast 8 เดือด! “วิน” เตรียมแฉ? ฝ่ายทีมงานเลือกข้าง “เดอะ ร็อก” บอกนิสัยดีกว่าเยอะ
12/08/2559 17:03:04 เปิดอ่าน : 458
        ปัญหาในกองถ่าย Fast 8 ยังไม่จบลงง่าย ๆ ล่าสุด ฝ่าย “วิน ดีเซล” ได้โพสต์ IG บอกว่า เขาจะบอก “ทุกอย่างที่เกิดขึ้น” ให้ทุกคนทราบ แต่ในเวลาเดียวกันก็มีข่าวว่าทีมงานขอเลือกข้าง “เดอะ ร็อก” เพราะทนความ “เยอะ” ของ “วิน” ไม่ไหวเหมือนกัน
       
       วิน ดีเซล ให้ข่าวผ่านโซเชียลมีเดียเป็นครั้งแรก หลังประเด็นปัญหาในกองถ่าย Fast 8 ของเขากับ เดอะ ร็อก กลายเป็นเรื่องใหญ่ เมื่อฝ่ายนักมวยปล้ำชื่อดังด่ากราด “นักแสดงชายคนหนึ่ง” ในหนัง Fast 8 ว่า “ปอดแหก” และไม่เป็นมืออาชีพ ซึ่งต่อมาหลายฝ่ายยืนยันว่าเขาหมายถึง วิน ดีเซล นักแสดงนำ และผู้อำนวยการสร้างร่วมของหนังนั่นเอง
       
       โดยเจ้าของบท ดอม โทเร็ตโต บอกว่าเขา “จะเล่าทุกอย่างให้ฟัง” แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ให้ข้อมูลใด ๆ เพียงบอกว่าปีนี้เขาทำงานค่อนข้างหนักเพราะถ่ายทำหนัง 2 เรื่องติดต่อกัน และเน้นว่าต้องทำงานทั้งในฐานะ “นักแสดง และผู้อำนวยการสร้าง” ก่อนจะเปรยว่าหลังจากนี้ตนคงได้มีเวลาให้กับ “ครอบครัว และตัวเอง” บ้าง

ดรามา Fast 8 เดือด! “วิน” เตรียมแฉ? ฝ่ายทีมงานเลือกข้าง “เดอะ ร็อก” บอกนิสัยดีกว่าเยอะ

        ขณะที่ TMZ ได้ข้อมูลจากวงในของกองถ่าย ว่า ทีมงานส่วนใหญ่ของหนัง Fast 8 ค่อนข้างจะเอียงเอนไปอยู่ทางฝ่ายของ เดอะ ร็อก และเผยว่า การถ่ายทำส่วนใหญ่ทุกคนต้องรอ วิน ดีเซล นานถึง 30 นาทีอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งก็ไม่ใช่เพราะเขามากองถ่ายสาย แต่เพราะ ดีเซล มักจะใช้เวลาอยู่ในเทรลเลอร์ส่วนตัวนาน และไม่ยอมออกมาทำงานให้ตรงเวลา จนปล่อยให้ทุกคนต้องรอ
       
       ยังมีข้อมูลว่า วิน ไม่เห็นด้วยที่จะให้กองถ่ายเริ่มต้นทำงานตอน 7 โมงเช้า จึงใช้อำนาจในฐานะผู้อำนวยการสร้าง เปลี่ยนเวลาเริ่มต้นการทำงานตามความสะดวกของตัวเองให้เป็น 10 โมงเช้าแทน
       
       ซึ่งระยะหลังทีมงานเริ่มทนความ “หยิ่งยโส” ของเขา ไม่ไหว เพราะนอกจากจะเป็นนักแสดงนำแล้ว วิน ดีเซล ก็ยังมีตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการสร้างด้วย มีการกล่าวอ้างว่า วิน ไม่ยอมฟังใคร และยังหาเรื่องคนอื่น โดยเฉพาะการวิจารณ์การแสดงของนักแสดงคนอื่น ซึ่งก็รวมถึง เดอะ ร็อก ด้วย

ดรามา Fast 8 เดือด! “วิน” เตรียมแฉ? ฝ่ายทีมงานเลือกข้าง “เดอะ ร็อก” บอกนิสัยดีกว่าเยอะ

        ในเวลาเดียวกัน TMZ อ้างความเห็นของทีมงาน ว่า เดอะ ร็อก เป็นคนที่มีความเป็นมืออาชีพสูงมาก เขาตรงต่อเวลา และค่อนข้างทุ่มเทให้กับการแสดงในทุก ๆ ฉาก นอกจากนั้นก็ยังทำงานด้วยค่อนข้างง่าย แต่ก็มีข่าวว่า เดอะ ร็อก เป็นคนที่เจ้าอารมณ์อยู่พอสมควร
       
       โดยปัญหาความขัดแย้งระหว่างทั้งสองเกิดขึ้นมานานพอสมควรแล้ว แต่เพิ่งจะบานปลายเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เพราะ เดอะ ร็อก ไประบายเรื่องนี้ลงโซเชียลมีเดีย ซึ่งนักแสดงหลาย ๆ คนก็ไม่ค่อยเห็นด้วยนัก เพราะการให้ข่าวแบบไม่ชัดเจน ทำให้ทุกคนเสียหายไปกันหมด จนในวันอังคาร วิน จึงไปหา เดอะ ร็อก ถึงที่รถเทรลเลอร์ เพื่อพูดคุย แต่ก็ยังเคลียร์ปัญหากันไม่ได้ โดยทั้งสองได้ถ่ายทำส่วนของตัวเองเสร็จแล้ว และหนังก็เหลือการถ่ายทำอีกแค่สัปดาห์เดียวเท่านั้น

 

 

ที่มา : manager.co.th

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ดรามา Fast 8 เดือด! “วิน” เตรียมแฉ? ฝ่ายทีมงานเลือกข้าง “เดอะ ร็อก” บอกนิสัยดีกว่าเยอะ
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by