ข่าวบันเทิง ดารา
“ชัช แทนกาย-น็อต วรฤทธิ์” เชิญบวงสรวงศาลหลักเมืองฟรี 13 ส.ค. เสริมชะตารับดาวพฤหัส
12/08/2559 16:59:06 เปิดอ่าน : 444
        “ชัช แทนกาย” ผุดโปรเจกต์ “โค้ชโหรา” รวมพลหมอดูแก้ปัญหาชีวิต จัดบวงสรวงฟรีเสริมชะตารับดาวพฤหัส “น็อต วรฤทธิ์” เป็นประธานในพิธี เชิญชวนทุกคนมาร่วมงานเสริมชะตา วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม
       
       คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมาหลายปีสำหรับ “ชัช แทนกาย” นักปั้นมือเก๋าที่ปั้นดาราดังมาแล้วหลายต่อหลายคน ไม่ว่าจะเป็น ไบรโอนี่, โอ๋ รุ่งระวี, ปีใหม่ สุมนต์รัตน์, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, หยก ธัญยกันต์, อัครัฐ นิมิตชัยฯลฯ ล่าสุด เมื่อหลายปีที่ผ่านมา ก็ได้ไปคลุกคลีกับศาสตร์ดูดวงจนได้รู้จักกับ “หมอขวัญ แม่นเวอร์” ขวัญชัย ปราโมช หมอดูที่มีชื่อเสียงด้านปรับหน้าดวงและดูฮวงจุ้ยให้นักธุรกิจร่ำรวยมาแล้วนักต่อนัก ล่าสุด ก็พึ่งจะไปดูฮวงจุ้ยให้ “เชน ธนา” นักแสดงหนุ่มที่หันไปทำธุรกิจอาหารเสริมอมาโด้ จนรายได้ทะยานหลักร้อยล้านเข้าไปแล้ว
       
       ความสำเร็จในศาสตร์การดูดวงที่ปรับให้คนในวงการบันเทิง และนักธุรกิจหลายต่อหลายคนประสบความสำเร็จ ทำให้ ชัช แทนกาย ผุดโปรเจกต์ “โค้ชโหรา แชร์ริตี้” เพื่อเป็นที่ปรึกษาชีวิตให้ดีขึ้นฟรี โดยในวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคมนี้ ได้จัดบวงสรวงศาลหลักเมืองฟรี นำทำพิธีโดยมี หมอขวัญ แม่นเวอร์ เพื่อเสริมชะตาบารมีรับดาวพฤหัสย้าย ซึ่งดาวพฤหัสหมายถึงศาลหลักเมือง การได้บวงสรวงศาลหลักเมืองจึงเป็นมงคลชีวิตส่งเสริมชะตา โดยครั้งนี้ “น็อต วรฤทธิ์” นักแสดงชื่อดัง ร่วมเป็นประธานในพิธี ซึ่ง ชัช แทนกาย ก็ได้กล่าวถึงโปรเจกต์ โค้ชโหรา แชร์ริตี้ ครั้งนี้ ว่า...
       
       “สำหรับโปรเจกต์โค้ชโหรา เราจัดตั้งขึ้นมาเพื่อเป็นที่ปรึกษาชีวิตให้กับทุกคน โดยผมได้คัดเลือกหมอดูที่มีชื่อเสียงและกำลังได้รับความนิยมในวงการบันเทิง และนักธุรกิจมาร่วมกันทำโปรเจกต์นี้ คือ หมอขวัญ แม่นเวอร์ และ อาจารย์อ้อม มือเทพ หมอดูสาวที่กำลังได้รับการกล่าวขวัญเป็นอย่างมาก ขณะนี้คิวจองดูดวงยาวไป 500 กว่าคิวแล้ว การที่จะเข้าถึงหมอดูที่ได้รับความนิยมแบบนี้เป็นเรื่องที่ไม่ง่าย เพราะมีการจองคิวกันยาวนาน แต่ด้วยความที่เรามีความตั้งใจจะช่วยเหลือทุกคนจริง ๆ ในภาวะที่เศรษฐกิจเป็นแบบนี้ บ้านเมืองประสบปัญหามากมาย ส่งผลให้ประชาชนได้รับผลกระทบทั้งทางตรงและทางอ้อม เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้ทุกคนมีกำลังในการฝ่าฟันเศรษฐกิจและชีวิต จึงได้จัดโปรเจกต์ โค้ชโหรา แชร์ริตี้ ขึ้น โดยจะคัดเอาหมอดูที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมมาตรวจดวงชะตาให้ฟรี”
       
       “เริ่มต้นโครงการนี้ด้วยการเชิญชวนทุกคนมาร่วมบวงสรวงศาลหลักเมือง ฟรีในวันที่ 13 สิงหาคมนี้ นำพิธีโดย หมอขวัญ แม่นเวอร์ ซึ่งปรับหน้าดวงและฮวงจุ้ยให้นักธุรกิจประสบความสำเร็จมาแล้วอย่างมากมาย โดยมีอาจารย์อ้อม มือเทพ หมอดูที่กำลังมาแรงขณะนี้มาร่วมด้วย และ น็อต วรฤทธิ์ มาร่วมเป็นประธานในพิธี และจะจัดกิจกรรมดีแบบนี้อีกไปเรื่อย ๆ เพื่อให้ทุกคนได้มาร่วมกันทำบุญต่อไป”

“ชัช แทนกาย-น็อต วรฤทธิ์” เชิญบวงสรวงศาลหลักเมืองฟรี 13 ส.ค. เสริมชะตารับดาวพฤหัส

หมอขวัญ แม่นเวอร์

“ชัช แทนกาย-น็อต วรฤทธิ์” เชิญบวงสรวงศาลหลักเมืองฟรี 13 ส.ค. เสริมชะตารับดาวพฤหัส

อาจารย์อ้อมมือเทพ

“ชัช แทนกาย-น็อต วรฤทธิ์” เชิญบวงสรวงศาลหลักเมืองฟรี 13 ส.ค. เสริมชะตารับดาวพฤหัส

 

 

ที่มา : manager.co.th

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “ชัช แทนกาย-น็อต วรฤทธิ์” เชิญบวงสรวงศาลหลักเมืองฟรี 13 ส.ค. เสริมชะตารับดาวพฤหัส
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by