ข่าวบันเทิง ดารา
ใหม่ ดาวิกา งงข่าว เมฆ จิรกิตติ์ ตามจีบ-เปิดตัวแฟน ย้ำโสดตัวโต ๆ
11/08/2559 17:18:11 เปิดอ่าน : 554
เมฆ จิรกิตติ์

          ใหม่ ดาวิกา ยันสถานะโสดสนิท งงมีข่าว เมฆ จิรกิตติ์ ตามจีบ กับเปิดตัวแฟนนักธุรกิจทายาทคลองถม บอกอยู่วงการนี้มีข่าวเซอร์ไพรส์ตลอด

          สวยและฮอตมากจริง ๆ สำหรับนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ที่ไม่นานมานี้ก็มีข่าวลือว่า กำลังดูใจอยู่กับหนุ่มไฮโซทายาทคลองถม อีกไม่นานคงได้เลื่อนสถานะเป็นแฟน ซึ่งก็ทำเอาเจ้าตัวงงหนักมาก จนต้องทวีตข้อความว่า "เพิ่งรู้ว่าตัวเองมีแฟน 555...แค่คนมาจีบยังไม่มีเลย..ชีวิตดาวิ" แต่แล้วก็มีประเด็นอีกจนได้ เมื่อหนุ่ม เมฆ จิรกิตติ์ มารีทวีตดังกล่าว พร้อมบอกว่า "โสดอยู่ก็ไม่บอก ดีเลย" จนคล้าย ๆ ว่าเตรียมจะแจกขนมจีบให้ใหม่ ดาวิกา

          ล่าสุด (11 สิงหาคม 2559) สาวใหม่ ก็ขอเคลียร์ว่า เป็น คนเล่นทวิตเตอร์อยู่แล้ว พอเห็นข่าวตัวเองมีแฟนแล้วก็เลยดีใจ ตามไปดูข่าวหน่อยว่าแฟนหน้าตาเป็นยังไง เลยทวีตไปขำ ๆ จริง ๆ ตอนนี้โสด ทำแต่งาน ยิ่งมีข่าวเปิดตัวแฟนยิ่งรู้สึกงง พาดหัวใหญ่มาก เปิดตัว ซึ่งตั้งแต่อยู่ในวงการนี้มาก็มีข่าวให้เซอร์ไพรส์ตลอด รอบนี้ก็มีแฟนแบบไม่รู้ตัว

          ส่วน เรื่อง เมฆ จิรกิตติ์ ตามจีบ คือไม่รู้จักกันเลย ไม่มีใครมาตามจีบด้วย ชีวิตตอนนี้ก็แฮปปี้ อยู่กองถ่าย 7 วัน จะหาเวลาไปไหนมาไหนกับหนุ่ม ๆ นี่ยากมาก ทุกวันนี้ก็ตามหาอยู่ แต่ก็ไม่มีใครเข้ามาเลย คงกลัวกันหมดมั้ง พี่เกล้าไม่เคยห้ามเรื่องมีแฟนนะ คุณแม่กับพี่เกล้าช่วยสแกนให้ พยายามหาแฟนให้ด้วยซ้ำใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

 

ภาพจาก Instagram davikah, jirakitth_c


ที่มา : kapook.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ใหม่ ดาวิกา งงข่าว เมฆ จิรกิตติ์ ตามจีบ-เปิดตัวแฟน ย้ำโสดตัวโต ๆ
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by