ข่าวบันเทิง ดารา
โอปอล์ ปาณิสรา อัพเดทเรื่องการรักษาลิ้นหัวใจตีบ น้องอลิน เผยนัดวันคุณหมอทำบอลลูนหัวใจแล้ว
11/08/2559 17:11:14 เปิดอ่าน : 480
               ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ โต้ข่าวลือ อั้ม พัชราภา คอยหนุนหลัง ถึงขั้นสละงานพรีเซนเตอร์ให้ ยันสถานะโสด แดนนี่ ซิมป์สัน ยังเหมือนเดิม คุยกันแบบพี่น้อง ไม่มีอะไรคืบหน้า

              ช่วง นี้รู้สึกจะฮอตเป็นพิเศษ สำหรับนางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่พักหลังมานี้มีทั้งงานละคร งานโฆษณามาจองตัวกันเพียบ จนมีหลายกระแสเม้าท์มาว่า จริง ๆ แล้วว่าจะปังได้ขนาดนี้ก็เพราะมีพี่สาวสุดซี้ อั้ม พัชราภา คอยหนุนหลัง ช่วยหางานให้ ถึงขั้นเคยสละงานพรีเซ็นเตอร์ให้เลย

 

 ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

             ล่าสุด (11 สิงหาคม 2559) สาวปุ๊กลุก ได้เผยว่า ตรงนี้ต้องบอกเลยว่าตนไม่สามารถมาแทนที่พี่อั้มได้ ไม่กล้าจริง ๆ แค่ทุกวันนี้ได้อยู่ใกล้ ๆ ได้ไปไหนมาไหนกับพี่อั้มก็แฮปปี้แล้ว เขาไม่มีการสละงานให้อะไรทั้งนั้น เรายังไม่เห็นข่าวเลย มันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว ตั้งแต่รู้จักกันเราได้รับสิ่งดี ๆ จากพี่อั้มเยอะมาก มีความห่วงใยให้กัน ทุกครั้งที่มีปัญหาพี่อั้มก็จะโทรมาตลอด แค่นี้ก็ดีใจมาก บางงานก็มีโทรปรึกษากันบ้าง ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

             ส่วนเรื่องของหัวใจ ความสัมพันธ์กับหนุ่ม แดนนี่ ซิมป์สัน แบ็คขวาเลสเตอร์ซิตี้ สาวปุ๊กลุกบอกว่า การแข่งขันรอบล่าสุดก็มีแพ้มีชนะ เราในฐานะเพื่อนก็มีให้กำลังใจ บอกเขาว่าทำดีแล้ว ตอนนี้ก็คุยกันไปเรื่อย ๆ เป็นพี่น้องกัน ยังไม่มีอะไรคืบหน้า หัวใจตอนนี้ก็โสด ไม่ได้ปิดกั้น ใครเขามาก็คุยกันธรรมดา ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

 ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

 ปุ๊กลุก ฝนทิพย์
 
 

ภาพจาก Instagram pooklook_fonthip, danny_simpson

ที่มา : kapook.com

 

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : โอปอล์ ปาณิสรา อัพเดทเรื่องการรักษาลิ้นหัวใจตีบ น้องอลิน เผยนัดวันคุณหมอทำบอลลูนหัวใจแล้ว
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by