ข่าวบันเทิง ดารา
“คิมฮยอนจุง” ชนะคดี! ศาลสั่งอดีตแฟนสาวจ่ายค่าเสียหาย 100 ล้านวอน
11/08/2559 16:51:37 เปิดอ่าน : 429
        ศาลเกาหลีใต้ตัดสินให้ “คิมฮยอนจุง” เป็นฝ่ายชนะคดีอดีตแฟนสาว เพราะเธอไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าตนเองเคยแท้ง และทำแท้งถึง 4 รอบอย่างที่อ้าง แต่กลับไปให้ข่าวกับสื่อจนกลายเป็นการทำลายชื่อเสียงของอดีตแฟนหนุ่ม
       
       ในวันนี้ (10 ส.ค.) ศาลเขตกรุงโซลตอนกลาง ได้มีคำตัดสินในคดีความที่ต่อสู้กันมาอย่างยาวนาน ระหว่าง คิมฮยอนจุง กับ อดีตแฟนสาวออกมาแล้ว โดยศาลได้ตัดสินให้ฝ่ายไอดอลหนุ่มเป็นผู้ชนะคดี และสั่งให้ฝ่ายหญิงต้องจ่ายค่าเสียหายให้กับเขาเป็นเงินจำนวน 100 ล้านวอน หรือประมาณ 3 ล้านบาท
       
       ข่าวระบุว่า ศาลมองว่าไม่มีหลักฐานใด ๆ ที่สามารถยืนยันได้ว่าฝ่ายหญิงแท้งลูก และทำแท้ง จากการท้องทั้งหมดรวมถึง 4 ครั้งอย่างที่เธอกล่าวอ้าง ส่วนใหญ่มีเพียงหลักฐานที่เป็นข้อความส่งถึงเพื่อนสนิท แต่กลับไม่มีหลักฐานทางการแพทย์มายืนยันเลย นอกจากนั้นก็ยังมีหลักฐานว่าเธอเคยไปดื่มกับเพื่อน ขณะที่อ้างว่าตัวเองกำลังท้องด้วย
       
       ขณะเดียวกัน ศาลก็มองว่าไม่สามารถหาข้อพิสูจน์ได้เช่นเดียวกัน ว่า พฤติกรรมของฝ่ายหญิง เข้าข่ายเป็นการข่มขู่ และกรรโชกทรัพย์ คิมฮยอนจุง
       
       อย่างไรก็ตาม การที่ฝ่ายหญิงไปให้สัมภาษณ์กับ KBS หลัง คดีเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมายแล้ว และฝ่ายชายกำลังอยู่ระหว่างรับใช้ชาติ ด้วยการให้ข้อมูลที่ไม่สามารถยืนยันความจริงได้เลย ทั้งเรื่องการตั้งท้อง และการแท้งลูก ถือว่าเป็นการทำลายชื่อเสียงของ คิมฮยอนจุง อย่างชัดเจน และส่งผลกระทบกระเทือนจิตใจของเขาอย่างหนักด้วย ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ คิมฮยอนจุง ได้เคยให้เงินกับเธอไปถึง 10 ล้านวอน เพื่อยอมความคดีก่อนหน้านี้ไปแล้ว
       
       คิมฮยอนจุง และอดีตแฟนสาวที่รัก ๆ เลิก ๆ กันหลายรอบ มีปัญหาทางกฎหมายกันมาอย่างยาวนานถึงตอนนี้กินเวลาร่วม 2 ปีแล้ว หลังฝ่ายหญิงอ้างว่าเธอถูกเขาทำร้ายร่างกายจนเคยแท้งลูก ซึ่งหลังแยกทางกันครั้งล่าสุดเธอก็กำลังตั้งท้องอยู่ด้วย กระทั่งในเดือน ก.ย. ปี 2015 เธอจึงคลอดลูก และผลการพิสูจน์ก็ยืนยันว่าเด็กเป็นลูกของ คิมฮยอนจุง จริง ๆ โดยในตอนนี้ทั้งคู่ต่างรับผิดชอบลูกร่วมกัน

 

 

ที่มา : manager.co.th

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “คิมฮยอนจุง” ชนะคดี! ศาลสั่งอดีตแฟนสาวจ่ายค่าเสียหาย 100 ล้านวอน
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by