ข่าวบันเทิง ดารา
“เจ๊ฉอด” โต้ทำละครส่งเสริมเพศที่สาม ตอกกลับขำ ๆ ดูทีวีไม่ทำให้เป็นเกย์!
10/08/2559 18:09:48 เปิดอ่าน : 567
       “ฉอด สายทิพย์” ปัดสร้างละครยุยงส่งเสริมให้เป็นเกย์ พูดขำ ๆ แค่ดูทีวีไม่ทำให้เป็นเกย์ได้ แถมเป็นเกย์ตำรวจคงไม่จับ ไม่ลดภาพความรุนแรง ย้ำ มีตังค์พร้อมจ่ายค่าปรับ เปิดใจ “ปันปัน สุทัตตา” ถอนตัวคลับฟรายเดย์ ซีรีส์ 8 หลังถูกวางตัวให้ประกบ “มาร์ช จุฑาวุฒิ” ชี้ อีกฝ่ายยังไม่พร้อม ไว้โอกาสหน้า
       
       งานงอกบ่อย ๆ สำหรับ “ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” ล่าสุด ปล่อยทีเซอร์ซีรีส์คลับฟรายเดย์ทูบีคอนทินิว ตอนสงครามแย่งผู้ ถูกวิจารณ์ว่านำเสนอแต่เรื่องราวเพศที่สาม เหมือนยุยงส่งเสริมให้คนเป็นเกย์ โดยผู้บริหารเอไทม์เปิดใจในงานแถลงข่าวเปิด Club Friday The Series 8 รักแท้ มีหรือไม่มีจริง ย้ำแค่ดูทีวีไม่ได้ทำให้ใครเป็นเกย์ได้
       
       “เราไม่ได้สนใจในเรื่องของเพศนะ เพราะว่าตอนที่เราจัดรายการเราไม่ได้จำกัดเพศ เราเลือกเรื่องที่น่าสนใจ เลือกเรื่องที่มีคอนเซ็ปต์ที่เรารู้สึกว่ามันมีประโยชน์ต่อคนอื่น ในเรื่องของความรักมันไม่จำกัดหรอกว่าจะต้องเป็นเฉพาะผู้หญิงหรือผู้ชายที่รักกันได้”
       
       “มันไม่ได้หมายความว่าเราจะยุยงให้เขาเป็นเพศอะไร ทุกอย่างมันมีอยู่จริง ความรักมันก็คือความรัก ที่คนบอกว่าส่งเสริมยุยงเกินไปนั้น ดูทีวีเฉย ๆ ไม่ได้ทำให้เป็นเกย์ได้นะ (หัวเราะ) การเป็นเกย์ไม่ใช่ดูทีวีนะ กินยาก็ไม่หายนะ คนเป็นคือคนเป็นนะ การที่ไม่ได้รับการยอมรับว่าใครเป็นอะไรมันเป็นเรื่องที่ทนทุกข์ทรมาน มาถึงวันนี้เป็นเรื่องที่ดีที่สังคมจะยอมรับและเปิดกว้างมากขึ้น ไม่ว่าจะเพศไหมก็ตาม มันไม่ได้เป็นเรื่องผิดไม่ใช่เรื่องที่ร้ายแรง ตำรวจไม่ควรจับ ทุกคนมีสิทธิ์เลือก”
       
       บอกไม่ตั้งใจให้ละครออกมารุนแรง แค่คิดถึงคอนเซ็ปต์ ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว
       “ในเวลาที่เราทำงานเราไม่ได้ตั้งใจว่ามันจะรุนแรงหรือไม่รุนแรงนะ เราจะคิดถึงคอนเซ็ปต์ของเรื่องว่าเราจะให้อะไรมากกว่า ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว อะไรที่มันร้าย ๆ ก็ต้องได้รับสิ่งร้าย ๆ ตอบแทน การที่จะบอกว่ามันแรงไปมั้ย มันมากไปน้อยไปเนี่ย มันเป็นเรื่องไม้บรรทัดของแต่ละคน ซึ่งไม้บรรทัดของแต่ละคนก็ไม่เท่ากัน บางคนก็อาจจะบอกว่าไม่แรงก็ได้มันยากเหมือนกัน”
       
       “จะทำให้เบาลงมั้ยก็ไม่นะเราระวังเป็นปกติอยู่แล้วนะ ไม่ได้หมายความว่า สิ่งที่ผ่านไปเราไม่ระวังนะ ถ้าหากใครมองเห็นว่ามันเกินเลย เรายอมรับในกฎกติกา เราพร้อมจ่ายค่าปรับ
       
       ไร้ปัญหา “ปันปัน สุทัตตา” ถอนตัวคลับฟรายเดย์ ซีรีส์ 8 หลังถูกวางตัวให้ประกบ “มาร์ช จุฑาวุฒิ” ชี้อีกฝ่ายยังไม่พร้อม ไว้โอกาสหน้า “เป็นช่วงที่น้องอาจจะยังไม่พร้อมด้วย ไม่เป็นไรไว้โอกาสหน้า เป็นการคุยกันของทั้งสองฝ่าย แป๊บหนึ่งยังมีอีกหลายซีซัน” 

 

 

ที่มา : manager.co.th

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “เจ๊ฉอด” โต้ทำละครส่งเสริมเพศที่สาม ตอกกลับขำ ๆ ดูทีวีไม่ทำให้เป็นเกย์!
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by