ข่าวบันเทิง ดารา
อย่าหูเบา! “ปู” แจงข่าว “มิน” ประกาศไม่ขอร่วมงานด้วย ป้อง “โน้ต” คั่วน้องสาว “ต๊อด”
10/08/2559 18:06:57 เปิดอ่าน : 506
        “ปู ไปรยา” เกรงใจน้องสาว “ต๊อด ปิติ” ถูกจับผิดเป็นแฟนใหม่ “โน้ต วิเศษ” บอกไม่หึง เข้าใจ ไปไหนด้วยกันถี่ขึ้น ย้ำโนรีเทิร์นในตอนนี้ รับได้ถ้าอีกฝ่ายจะมีแฟนใหม่ เมินข่าวลือ “มิน พีชญา” ประกาศไม่ขอร่วมงานด้วย ย้ำคนเราต้องไม่หูเบา 
       
       ยังควงแฟนเก่า “โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” ไปไหนมาไหนด้วยตลอด แต่พอถามนางเอกสาว “ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก” ก็เปิดใจว่า ไม่มีโอกาสรีเทิร์นในตอนนี้ แต่รู้สึกดีในฐานะเพื่อน ล่าสุด ฝ่ายชายมีภาพหลุดกับ “เตย ปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดี” น้องสาว “ต๊อด ปิติ” แถมมีกระแสว่าคนนี้แหละคือแฟนใหม่หนุ่มโน้ต สาวปูเลยขอชี้แจงแทน โดยยอมรับว่า ทั้งคู่สนิทกัน แต่ไม่ใช่แฟนแน่นอน เกรงใจที่ต้องมาตกเป็นข่าว
       
       “กับข่าวที่ว่าโน้ตมีแฟนใหม่เป็นพี่เตย คือ ต้องบอกว่าพี่เตยอยู่ในกลุ่มดำน้ำและเป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกันด้วย โน้ตสนิทกับพี่เตยมาก ปูก็รู้จักและก็สนิทค่ะ แต่เขาเป็นเพื่อนกันจริง ๆ ก็เกรงใจทั้ง 2 ฝ่ายนะที่ต้องมาเป็นข่าว แต่ก็เข้าใจค่ะ จริง ๆ ก็ไม่มีอะไร เขาเป็นเพื่อนกันจริง ๆ ไม่ใช่แฟนค่ะ เกรงใจพี่เตยด้วยที่ต้องตกเป็นข่าว”
       
       “ปูไม่ซีเรียสค่ะ ปูเข้าใจทุก ๆ ฝ่าย เข้าใจข่าวว่าผู้ชายกับผู้หญิงไปไหนด้วยกันก็ต้องเป็นข่าว ถ้าเขามีแฟนใหม่ปูก็โอเค อย่างที่เคยบอกว่าอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ปูเข้าใจทุก ๆ อย่างค่ะ อะไรที่เขาทำถ้ามีความสุข ปูก็ดีใจและยินดีกับเขาด้วย เพราะเราจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอย่างนี้ไปเรื่อย ๆ ค่ะ มันคือขอบเขตความเป็นเพื่อน”
       
       รับควง “โน้ต” ทำบุญที่ไร่เชิงตะวัน ไปไหนมาไหนด้วยกันถี่ แต่ยังไม่รีเทิร์นในตอนนี้
       “ใช่ค่ะ ปูไปมาเป็นรอบที่ 2 แล้ว คือ ปูรู้สึกว่าไปแล้วสงบดีก็อยากให้เขาไป ก็เลยชวนเขาไป ก็ไม่ได้มีอะไรนะ เราเจอสถานที่ดี ๆ ที่มันโอเคเรายังแนะนำให้พ่อแม่และเพื่อนเราไปได้เลย ทำไมเราจะแนะนำคนเคยไว้ใจกัน เคยสนิทกันไปไม่ได้ คือที่ชวนไป เขาก็ไม่ได้เครียดอะไรนะคะ อาจจะเพราะโตขึ้น หน้าที่การทำงานรับผิดชอบมากขึ้น ก็อยากให้ไปพักสมอง กลับมาก็ลุยงานต่อ”
       
       “โอกาสรีเทิร์น ณ เวลานี้ยังค่ะ แต่ช่วงนี้เจอกันบ่อย เดินไปไหนมาไหนด้วยกันคนก็มอง หลายคนก็ถามว่าจะรีเทิร์นมั้ย แต่ก็เหมือนเดิมสถานะก็ยังเป็นเพื่อนกันค่ะ”
       
       ชี้ไม่ใช่เทวดา นางฟ้า มีครบทุกอารมณ์
       “คือ เวลาปูทำอะไรปูทำจริงจัง อย่างวิ่งก็วิ่งจริงจัง ตอนนี้ก็เชื่อมั่นในการดำรงชีวิตชัดเจน ว่าถ้าเข้าใจกันและกัน เราเชื่อในความคิดความรู้สึกของเขา เราก็จะไม่รู้สึกเป็นทุกข์ ก็จะไม่รู้สึกแปลกอะไรเลย เพราะเราก็ไม่ใช่เทวดานางฟ้ามาจากไหน เราก็เป็นมนุษย์ มีครบทุกอารมณ์ มีความรู้สึกเหมือนคนทั่วไป ถ้าเข้าใจเขา เข้าใจเราก็จะไม่คิดอะไรเยอะ ถามว่าปูกับโน้ต มีเถียงกันมั้ยก็มี มีวันงอนกันมั้ยก็มี เพราะปูไม่ใช่นางฟ้า ปูมีอารมณ์รัก โลภ โกรธ หลงเหมือนมนุษย์ทั่วไป”
       
       ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาจีบ แต่ตนขอโสดแบบนี้ดีกว่า
       “ก็มีคนเข้ามานะ แต่อยู่อย่างนี้ดีกว่า ก็ขอบคุณที่เข้ามา ถามว่าเหงามั้ย ปูไม่เหงานะ เพราะปูได้เจอเพื่อน เจอครอบครัว มันเป็นความรู้สึกแปลกใหม่
       
       เมินถูกเมาท์ “มิน พีชญา” ประกาศไม่ขอร่วมงานด้วย ย้ำคนเราต้องไม่หูเบา
       “เมาท์มอยไปเรื่อย ตลก เรื่องดรามาต่าง ๆ ส่วนมากก็เมามันส์กันอยู่แล้ว ไม่มีอะไรหรอกค่ะ มีงานก็ต้องรับกันทุกคน เพราะมีบ้านมีรถทุกคนมีภาระอยู่แล้ว คนเราต้องไม่หูเบาค่ะ ถามว่าเชื่อใจมั้ยเราเชื่อใจค่ะ คือ ปูเชื่อว่าบางครั้งการยกหูคุยกันทั้ง ๆ ไม่ได้มีอะไร มันจะกลายเป็นมีอะไร มินน่ารักค่ะ คงไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว ถ้าเจอกันปูก็จะเดินไปทักปกติค่ะ ส่วนเรื่องแยกห้องแต่งตัว ปูขอย้ำอีกทีว่าเป็นปกติมาก เพราะไหนจะนางเอกหลายคน ช่างหน้า ช่างผม ของแต่ละคน ไหนจะสไตลิสต์อีก คนในห้องจะเยอะมาก บางครั้งอยู่ห้องเดียวกันจะเสียสมาธิกันได้ค่ะ”

 

 

ที่มา : manager.co.th

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : อย่าหูเบา! “ปู” แจงข่าว “มิน” ประกาศไม่ขอร่วมงานด้วย ป้อง “โน้ต” คั่วน้องสาว “ต๊อด”
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by