ข่าวบันเทิง ดารา
อย่าจับผิด อย่าคิดเยอะ! “หมาก” ลั่นหวาน “คิมเบอร์ลี่” แค่อยากอวดโมเมนต์ดี ๆ
8/08/2559 17:00:10 เปิดอ่าน : 590
        “หมาก ปริญ” มึน! ถูกติงเป็นตัวอย่างเยาวชนให้ระวังภาพหวาน “คิมเบอร์ลี่” เกินงาม ย้ำแค่อยากอวดโมเมนต์ดี ๆ ชี้มีความสุข - ไม่เบียดเบียนใคร เปิดใจเคลิ้มงานแต่งสุดโรแมนซ์ที่ออสเตรเลีย เสียดายหวานใจไม่ได้ไปด้วย
       
       สาดความหวานใส่กันตลอด สำหรับคู่รัก “หมาก ปริญ สุภารัตน์” กับ “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” และเพราะอวดหวานถี่ ๆ ทำให้ชาวเน็ตบางส่วนไม่สบายใจ โดยระบุว่าชักจะหวานเกินงามไปซะแล้ว เป็นตัวอย่างเยาวชน น่าจะระมัดระวังกันซักนิด โดยหนุ่มหมากเปิดใจถึงกรณีดังกล่าวว่าอย่าจับผิดกันเลย ทุกรูปที่โพสต์เป็นแค่รูปที่มีโมเมนต์ดี ๆ เชื่อตนไม่ได้เบียดเบียนใคร
       
       “คนชอบก็กดไลก์ แต่ถ้าไม่ชอบก็ไม่ต้องกดเองก็เท่านั้นเอง (หัวเราะ) จริง ๆ แล้วไอจีของผม จะชอบลงรูปที่มันมีความรู้สึกดี ๆ อย่างที่บอกถ้าใครไม่ชอบก็พูดได้ พิมพ์ได้ รักใครชอบก็กดไลก์ ถามว่าก่อนลงต้องคิดอะไรมั้ยเราก็ใช้ฟิวส์ของเรานี่แหละ เพราะว่าเป็นไอจีของเรา ถ้าเรามีความสุข เราก็ลง และที่ผมเห็นมีคอมเมนต์บอกว่ากลับมาได้แล้วน้องคิดถึงจะแย่อยู่แล้ว แค่นั้นเอง
       
       “(เหมือนมีคนบอกว่าเราเป็นตัวอย่างเยาวชนให้ระวังนิดหนึ่ง?) อ้าว...เราตั้งอยู่ในความถูกต้อง ไม่ได้ทำอะไรผิดไม่ได้เบียดเบียนใครก็ทำไปเถอะครับ ถามว่า จะลงรูปอะไรปรึกษาคิมมั้ย ส่วนใหญ่ก็ปรึกษานะว่ารูปไหนน่ารักกว่ากัน บางทีก็อยากลงบางทีก็ไม่อยากลงหลายคนอิจฉาเหรอ ผมว่ามันเป็นสิ่งที่สวยงามเป็นความรู้สึกที่ดีต่อกัน ดีกว่าที่จะคอยจับผิดหรือหาเรื่องกัน”
       
       เคลิ้มงานแต่งสุดโรแมนซ์ที่ออสเตรเลีย เสียดาย “คิม” ไม่ได้ไปด้วย
       “ก็ดีครับ เพิ่งกลับจากออสเตรีย ไปงานแต่งมาครับไม่เจอพี่เขานานแล้ว ก็ไปร่วมแสดงความยินดี ก็แต่งงานทั้งที เราก็เลยได้มีโอกาสร่วมงานด้วย ก็ถือโอกาสเที่ยวด้วย ชิลดี ไปมาอาทิตย์หนึ่ง (เห็นงานแต่งแล้วเป็นไง?) นั่นแน่...ศึกษาเก็บไว้ก่อน โอ้ย ก็ถือว่าเป็นงานที่โรแมนติกนะก็สนุกดีทุกคนแฮปปี้ก็ดี ที่ลงรูปย้อนวัยอย่างที่บอกช่วงนั้นเด็กมากจำอะไรไม่ค่อยได้แล้ว แล้วแม่มาเปิดให้ดูพอได้มาเจอกันอีกทีก็เลยมาถ่ายกัน ก็รู้สึกว่าน่ารักดี”
       
       “ทริปนี้คิมก็บอกว่าผมจะไป แต่น้องเขาก็ติดถ่ายละครก็คงไปไม่ได้ ก็มีความสุขครับอยู่กับครอบครัว เขาก็เข้าใจว่าเราอยู่กับครอบครัว เขาเองเขาก็ทำงาน ก็บอกเขาแล้วว่าถ้ามีโอกาสจะพาเขาไปแน่นอน เขาก็คงต้อนรับ จริงๆ ญาติอาจจะเคยเจอกันจะหมดแล้ว เพราะรู้จักกันหมดแล้วคงไม่เขินแล้ว เรื่องงานแต่งก็เก็บนะ แต่เก็บปาร์ตี้อย่างเดียวเลย (หัวเราะ) สนุกจริง ๆ เขาก็อยากไปด้วย ได้เจออากาศดี ๆ ได้ไปเจอสนุกสนาน ผมก็บอกเขาว่ารับรองว่าถ้ามีโอกาสสัญญาว่าจะพาไปแน่นอน”
       
       “เขาโพสต์ว่าถูกทิ้งก็น่าสงสาร เพราะเขาก็ทำงานอยู่ที่นี่เขาก็บ่น ๆ ว่าอยากไป ตอนขึ้นเครื่องก็ไลน์มาหา ส่วนของฝากก็มีแหละแต่จำไม่ได้ว่าอะไรมันเยอะ” 

อย่าจับผิด อย่าคิดเยอะ! “หมาก” ลั่นหวาน “คิมเบอร์ลี่” แค่อยากอวดโมเมนต์ดี ๆ

 

 

ที่มา : manager.co.th

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : อย่าจับผิด อย่าคิดเยอะ! “หมาก” ลั่นหวาน “คิมเบอร์ลี่” แค่อยากอวดโมเมนต์ดี ๆ
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by