ข่าวบันเทิง ดารา
นักยิงธนูสาวชอบกินเนื้อหมา!? แม่นางแบบดังจวกทำเกาหลีขายหน้า
8/08/2559 16:57:44 เปิดอ่าน : 561
        แม่ของนางแบบดัง “ชเวยอจิน” โดนชาวเกาหลีใต้ตำหนิอย่างรุนแรง หลังเธอออกปากวิจารณ์ว่า การที่มีข่าวว่านักกีฬาดัง “คีโบเบ” เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกชอบกินเนื้อสุนัข กำลังเป็นสิ่งที่ทำลายชื่อเสียงของประเทศเกาหลีใต้
       
       เมื่อ 6 ปีก่อนตอนที่นักธนูสาวจอมแม่น คีโบเบ ดังขึ้นมาใหม่ ๆ พ่อของเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า ลูกสาวของเขามักจะกิน “โพชินทัง” เมนูเนื้อสุนัขซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ชาวเกาหลีใต้ส่วนหนึ่ง เพื่อเพิ่มศักยภาพทางการแข่งขัน
       
       ซึ่งล่าสุด เมื่อ คีโบเบ คว้าเหรียญทองในการแข่งขันโอลิมปิกที่บราซิลมาครองได้สำเร็จ ประเด็นดังกล่าวก็กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง
       
       โดยหนึ่งในคนที่แสดงความเห็นถึงเรื่องนี้ ก็คือ แม่ของนางแบบชื่อดัง ชเวยอจิน ที่ได้เขียนแสดงความเห็นใน IG ส่วนตัวว่า “นักยิงธนู คีโบเบ บอกว่า จะเห็นเป้าชัดขึ้นหลังกินโพชินทัง : ต้องขอโทษด้วยถ้าฉันจะพูดอะไรที่ดูเหมือนไร้การศึกษา แต่ขอด่าหน่อยเถอะ อีบ้า! คุณกำลังจะทำให้เกาหลีเราดูป่าเถื่อน!" แม่ของนางแบบดังยังกล่าวโจมตีนักกีฬาหญิงคนดังด้วยถ้อยคำหยาบคายมากมาย ก่อนจะเปิดท้ายว่า “ถ้าสมองมีแต่ขี้เลื่อยก็ควรเก็บความคิดเอาไว้กับตัวเองดีกว่า อย่าทำให้ประเทศต้องขายหน้าไปกว่านี้อีกเลย”
       
       ซึ่งการแสดงความเห็นครั้งนี้ ทำให้แม่ของนางแบบดังโดนชาวเกาหลีใต้ด้วยกันจวกยับเยิน จนเธอต้องออกมาแก้ตัว ว่า การที่ตัวแทนของประเทศมีข่าวในลักษณะนี้ จะทำให้คนทั่วโลกมองคนเกาหลีใต้ว่ากินหมาเหมือนกันไปหมด “ฉันเองเลี้ยงหมาอยู่หลายตัว และเคยถูกถามว่าประเทศของเรากินหมาใช่ไหม? ซึ่งมันเป็นเรื่องน่าอับอายมาก ๆ อย่างน้อยตัวแทนของประเทศก็ควรจะระวังคำพูดของตัวเองมากกว่านี้ ฉันรู้ว่าพูดเกินไปหน่อย แต่ไม่ว่ายังไงก็ตาม ฉันก็ยังคิดเหมือนเดิม แต่สุดท้ายจริง ๆ แล้ว เรื่องนี้เป็นสิ่งที่พ่อของเธอพูด ฉันก็ขอโทษเธอด้วยก็แล้วกัน”
       
       อย่างไรก็ตาม กระแสโจมตีก็ยังไม่หยุดลงง่าย ๆ ทำให้แม่ของนางแบบสาวต้องตั้ง IG เป็นส่วนตัว แต่กลับทำให้คนเกาหลีใต้หันไปเขียนด่าใน IG ของลูกสาวแทน จนนางแบบ ชเวยอจิน เองก็ต้องตั้ง IG เป็นส่วนตัวเช่นเดียวกัน และชาวเกาหลีใต้ยังแสดงความเห็นว่าชื่อเสียงของเธอกำลังจะพัง เพราะการแสดงความเห็นแบบไม่รู้จักกาลเทศะของผู้เป็นแม่ 

นักยิงธนูสาวชอบกินเนื้อหมา!? แม่นางแบบดังจวกทำเกาหลีขายหน้า

นักธนูเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก

นักยิงธนูสาวชอบกินเนื้อหมา!? แม่นางแบบดังจวกทำเกาหลีขายหน้า

งานนี้นางแบบสาวโดนด่ายับไปด้วย

 

 

ที่มา : manager.co.th

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : นักยิงธนูสาวชอบกินเนื้อหมา!? แม่นางแบบดังจวกทำเกาหลีขายหน้า
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by