ข่าวบันเทิง ดารา
“หญิงแย้” แก้นมรอบ 2 รับอยากถ่ายหวิว เหตุกลัวเต้าใหม่เสื่อมสมรรถภาพถ้าไม่ถ่าย
8/08/2559 16:55:44 เปิดอ่าน : 473
        “หญิงแย้” แฮปปี้โคตร ยัดอึ๋มใหม่ใหญ่กว่าเดิม เมินผื่นขึ้นเพราะพิษศัลยกรรม แย้มมีแพลนถ่ายหวิว เหตุกลัวเต้าใหม่เสื่อมสมรรถภาพถ้าไม่ถ่าย
       
       ผู้หญิงอย่าหยุดสวย “หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข” ก็เช่นกัน ล่าสุด โชว์ภาพกรีดรักแร้ยัดซิลิโคนอัปไซส์อึ๋ม ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดใจผ่านรายการบันเทิง 8 HOT NEWS ทาง ช่อง 8 ว่าเพิ่งไปทำหน้าอกใหม่ ใหญ่ถึง 440 ซีซี แย้มมีแพลนถ่ายหวิว
       
       “อยากทำมานานแล้ว เพราะว่าอันเก่ามันแอบเล็กไปนิดหนึ่ง อันนี้เป็นการแก้ครั้งแรก (ทำครั้งที่ 2) ถามว่าโอเคมั้ย โอเคดีมากเลย หายไวมาก ประทับใจตรงที่ว่าทำได้ตั้ง 440 ซีซี แล้วก็เป็นการทำใต้กล้ามเนื้อ จุดประสงค์ในการทำครั้งนี้มันก็เป็นความต้องการส่วนตัว อยากเป็นผู้หญิงที่มีนมที่ใหญ่มาก อยากมีนมสวย ๆ ใหญ่ ๆ เวลาที่เราใส่เสื้อเปิดคออาจจะเห็นเนินนิดหนึ่ง”
       
       ฟุ้งขอตามใจตัวเอง อยากทำนมที่อยากได้ แย้มอยากถ่ายเซ็กซี กลัวนมเสื่อมสมรรถภาพ
       “ถ้าเป็นอันเก่าก็จะไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ ตอนนั้นเราก็ตามใจคนทำไง ยังไงก็ได้ แต่พอตอนนี้เราเป็นตัวของตัวเองเต็มที่เราก็เอานมที่เราอยากได้ เรื่องถ่ายแบบเซ็กซีจริง ๆ อยากถ่ายมากเลย ไม่ได้ถ่ายเซ็กซีมานานมาก ก็อยากถ่ายเพราะเราก็อายุ 29 แล้วอีกนิดเดียวก็จะเสื่อมสมรรถภาพแล้ว (หัวเราะ)”
       
       “ถามว่ามีติดต่อเข้ามามั้ย มีค่ะของเพลย์บอย ก็ต้องรีบฟิตหุ่น เราเป็นพวกมีความสุขกับการกิน พอกินเยอะ ๆ มันก็อ้วนขึ้น จริง ๆ มีแพลนจะดูดไขมันด้วย แต่ลองออกกำลังกายดูก่อนบางทีการดูดไขมันก็มีความเสี่ยง ก็เลยลองออกกำลังกายดูก่อนแล้วกัน รอนมหายจะไปออกกำลังกายเพราะนี่เพิ่งทำยังใส่สปอร์ตบราอยู่เลยค่ะ
       
       “เจ็บอยู่มั้ยเหรอถ้าเราอยู่ในสภาวะปกติ นั่งพูดนั่งคุยก็ไม่เจ็บ แต่ถ้าเรานอน นอนนานๆ แล้วตื่นขึ้นมาตอนเช้าทรมาน มันเป็นเรื่องปกติของคนที่มีแผลตอนเช้าจะแย่หน่อย พอเที่ยงก็จะเริ่มโอเคปกติเดินได้ ผ่าตัดเสร็จวันแรกก็ออกไปเดินเล่นข้างนอกแล้ว ศัลยกรรมถ้าเราเลือกหมอดีส่วนใหญ่ก็ออกมาดีนะ ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรอยู่แล้ว”
       
       บอกเป็นผื่นเพราะพิษศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติ แต่คนที่คลินิกเห็นแล้วตกใจ
       “เรื่องผื่นจากศัลยกรรมที่เป็นมันไม่อันตรายอะไร คือ แย้เป็นผื่นอยู่แล้ว อากาศเย็น กินกุ้งก็เป็นผื่น ก็เป็นอยู่แล้วเราเลยไม่ค่อยตกใจเท่าไหร่ แต่คนที่คลินิกคือตกใจผื่นขึ้น (หัวเราะ)” 

“หญิงแย้” แก้นมรอบ 2 รับอยากถ่ายหวิว เหตุกลัวเต้าใหม่เสื่อมสมรรถภาพถ้าไม่ถ่าย

 

 

ที่มา : manager.co.th

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “หญิงแย้” แก้นมรอบ 2 รับอยากถ่ายหวิว เหตุกลัวเต้าใหม่เสื่อมสมรรถภาพถ้าไม่ถ่าย
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by