ข่าวบันเทิง ดารา
“กันต์” รับภาพหลุดอาบน้ำล้างไส้กรอก เหมือนตนมากจนน่าตกใจ!
27/07/2559 14:04:06 เปิดอ่าน : 499
        “กันต์ กันตถาวร” โต้เป็นพระเอก ก. ในภาพหลุดอาบน้ำล้างไส้กรอกคาฟิตเนส รับเห็นภาพด้านข้างเหมือนตนมากจนน่าตกใจ ผวาเข้าห้องน้ำต้องส่องถังขยะ - ช่องแอร์ ระวังตัว
       
       ถูกโยงว่าเป็นพระเอก ก. ซึ่งมีภาพหลุดกำลังปฏิบัติภารกิจอาบน้ำล้างไส้กรอกคาฟิตเนส ซึ่งมอบเผิน ๆ ช่างละม้ายคล้ายคลึงกับพระเอก “กันต์ กันตถาวร” เสียเหลือ เกิน ล่าสุด หนุ่มกันต์ออกมาให้สัมภาษณ์อย่างอารมณ์ดี ยอมรับตอนที่ตนเห็นครั้งแรกยังตกใจ เพราะเหมือนมาก แต่โล่งใจเพราะตนไม่เคยเข้าฟิตเนส นอกจากต่อยมวยเท่านั้น
       
       “โคตรเหมือนเลย พระเอก ก. ตอนแรกเห็นด้านข้างยอมรับว่าตกใจ แต่พอเห็นด้านหน้าถึงรู้ว่าไม่ใช่ ก็เลยโล่งใจ เพิ่งมาอ่านพาดหัวไงเลยตกใจก่อน พออ่านพาดหัวบอกว่าในฟิตเนส งั้นไม่ใช่แล้ว ผมไม่เข้าฟิตเนส ผมไม่เล่นฟิตเนสเลย ผมต่อยมวยอย่างเดียว”
       
       รับตกใจคิดว่าพลาดที่ไหน ยอมรับเหมือนตนมาก
       “ครั้งสุดท้ายที่ฟิตเนสคือ 7 ปีที่แล้ว ผมต่อยมวยอย่างเดียว และห้องน้ำที่เห็นในรูปหรูไป ค่ายมวยสกปรกกว่านี้ครับผม (หัวเราะ) ก็ตกใจ เพื่อนส่งรูปมาให้เรา เราเอาแล้วไง เราไปพลาดที่ไหนวะเนี่ย แล้วทำไมไม่ปิดประตูวะกันต์ แต่สรุปไม่ใช่กันต์ เลยโอเค ด้านข้างยอมรับว่าเหมือนมาก ยังรู้สึกว่าใช่”
       
       โลกอยู่ยาก เข้าห้องน้ำต้องดูตามช่องแอร์ - ถังขยะ
       “เดี๋ยวนี้โลกอยู่ยาก ต้องดูตลอดเลย ตามช่องแอร์ตามถังขยะ มีอะไรหรือเปล่าก่อนเข้าสถานที่ ถามว่า พลอย (แฟน) เห็นหรือยัง เขาเห็นแล้ว เขาก็ตกใจเหมือนกัน เขาก็ถามว่ากันต์ ยังไง แต่พอเห็นเต็ม ๆ ก็ไม่ใช่ รอดไป”

“กันต์” รับภาพหลุดอาบน้ำล้างไส้กรอก เหมือนตนมากจนน่าตกใจ!

ภาพจากเว็บไซต์จั๊กกะจี้บันเทิง

 

ที่มา : manager.co.th

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “กันต์” รับภาพหลุดอาบน้ำล้างไส้กรอก เหมือนตนมากจนน่าตกใจ!
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by