ข่าวทั่วไป เศรษฐกิจ สังคม
เจ้าสาวช็อก! เจ้าหน้าที่ซี 4 ยิงตัวตายปริศนาก่อนวันแต่งงาน
21/06/2558 00:57:08 เปิดอ่าน : 1192(20 มิ.ย.) เมื่อเวลา 15.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวส์เฮ้า 2 ชั้น ที่ห้องนอนชั้น 2 ของบ้าน ประตูห้องเปิดอยู่ พบผู้เสียชีวิตเป็นชายนั่งพิงเตียงนอน สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว กางเกงยีนส์ขายาว สีดำ

ศพผู้ตายพบแผลถูกยิงที่ขมับขวากระสุนทะลุไปถูกจอก่อนทะลุไปถูกกำแพงห้อง โดยพบปลอกกระสุนหนึ่งปลอกในห้องที่เกิดเหตุ

ส่วนผู้ตาย ทราบชื่อคือ นายญาณากร อายุ 35 ปี เจ้าพนักงาน ปปช.ฝ่ายปราบปรามการทุจริตปฏิบัติการ (ซี.4 ) ที่หน้าตักของผู้เสียชีวิตพบอาวุธปืนขนาด 11 มม.วางอยู่ในสภาพเรียบร้อย

จากการสอบสวน นายธนาชัย อายุ 32 ปี เพื่อนสนิทผู้เสียชีวิต และเป็นผู้พบศพ ทราบว่าตนกับผู้ตายมาร่วมกันเช่าบ้านที่เกิดเหตุนานกว่า 2 ปี แล้ว พรุ่งนี้ผู้ตายกำลังจะแต่งงานกับแฟนสาวซึ่งเป็นอาจารย์สอนที่มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง

ก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. แฟนสาวผู้เสียชีวิตได้โทรมาว่าผู้เสียชีวิตไม่รับโทรศัพท์ให้ตนเองขึ้นไปดูให้หน่อย เมื่อตนขึ้นไปที่ชั้น 2 เคาะประตูห้องแต่ไม่มีคนเปิดจึงได้เดินเข้าไปดูพบผู้เสียชีวิตในสภาพดังกล่าว จากนั้นได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

เวลาต่อมา นางสาวอรัญญา (ขอสงวนนามสกุล) ว่าที่เจ้าสาวพร้อมมารดาได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ ก่อนเปิดเผยด้วยน้ำตาว่า เมื่อคืนยังคุยกันและไปทานอาหารกัน ไม่ได้มีปัญหาอะไรแน่นอน

ช่วงเช้ามืดตนโทรไปหาแฟนหนุ่ม บ่นปวดท้อง ยังถูกแซวเลยว่าคงตื่นเต้นที่พรุ่งนี้จะเป็นเจ้าสาวแล้ว ตนเชื่อว่าไม่มีสาเหตุอะไรเลยที่จะยิงตัวตาย อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนให้แน่ชัด

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเก็บหลักฐานอย่างละเอียดเพื่อนำไปตรวจหาร่องรอยนิ้วมือ จากนั้นจะทำการเรียกพยานแวดล้อมไปสอบปากคำเพื่อหาข้อสรุปอีกครั้งว่าสาเหตุการเสียชีวิตเพราะยิงตัวเองหรือเป็นการฆาตกรรมต่อไป

ที่มา snook.com

 
http://vp798.vvip2541.com/Default6.aspx?lang=EN-US
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : เจ้าสาวช็อก! เจ้าหน้าที่ซี 4 ยิงตัวตายปริศนาก่อนวันแต่งงาน
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวยอดนิยม :::
» ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ

» เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

» แม่ช็อก! ลูกแทงตัวเองไส้ทะลัก คาดปมพิการท่อนล่าง

» คนร้ายประกบยิงครูพัทลุง เสียชีวิตคาที่

» ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน

 


Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by