ข่าวทั่วไป เศรษฐกิจ สังคม
เด็กวิ่งเล่นบังเอิญไปเจอศพ ตร.คาดฆ่าทิ้งอำพราง
21/06/2558 00:49:52 เปิดอ่าน : 933(20 มิ.ย.) เด็กชายผวา! วิ่งเล่นกับเพื่อน เจอร่างนอนอยู่กลางลานดิน เดินเข้าดู..ช็อก! ที่แท้เป็นศพ พบกระบะต้องสงสัยขับวนดู ก่อนจะหลบหนีไป ตร.คาดศพ

เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุพบศพคนเสียชีวิตอยู่บริเวณลานดินกว้าง กลางซอยบงกช 26 จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกับเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จุดเกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ตัดผมซอยสั้นคล้ายสาวทอม เสียชีวิตสภาพนอนคว่ำ มีเลือดไหลออกตามร่างกาย และมีร่องรอยการต่อสู้ใกล้ๆ กับจุดที่พบศพ

ทั้งนี้จากการตรวจสอบอัตลักษณ์ของผู้เสียชีวิต สวมกางเกงยีนส์ขายาว ใส่สเตย์รัดหน้าอกสีดำเพียงตัวเดียว มีรอยสักยักษ์ที่ต้นคอด้านหลัง ส่วนข้อมือซ้ายสวมนาฬิกาจี-ช็อก อายุประมาณ 35-40 ปี สอบถามชาวบ้านใกล้เคียงไม่มีผู้ใดทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนจะพบศพผู้เสียชีวิต มีเด็กชายละแวกดังกล่าวออกมาวิ่งเล่นกันตามปกติ ก่อนที่เด็กชายวัย 10 ขวบ จะบังเอิญมาพบเห็นร่างคนนอนอยู่กลางลานดิน และก็ต้องตกใจเมื่อทราบว่าเป็นศพผู้เสียชีวิต จึงได้วิ่งกลับไปตามผู้ใหญ่มาตรวจสอบ

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลว่า ช่วงเวลาที่เด็กชายพบเห็นศพผู้เสียชีวิตนั้น พบรถกระบะอีซูซุ สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน จอดอยู่ใกล้ๆ กับจุดเกิดเหตุด้วย เมื่อเด็กชายวิ่งไปเรียกผู้ใหญ่มาดู รถกระบะคันดังกล่าวก็ได้ขับออกไป คล้ายกับว่าเฝ้าดูเหตุการณ์อยู่

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังเร่งสืบสวนเบาะแสว่าผู้เสียชีวิตเป็นผู้ใด คาดว่าน่าจะเป็นเหตุฆาตกรรมและนำศพมาทิ้งอำพราง อาจจะเป็นปมเรื่องชู้สาวหรือฆ่าชิงทรัพย์ เร่งตรวจสอบคลี่คลายคดีต่อไป

ที่มา Sanook.com

 
http://vp798.vvip2541.com/Default6.aspx?lang=EN-US
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : เด็กวิ่งเล่นบังเอิญไปเจอศพ ตร.คาดฆ่าทิ้งอำพราง
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวยอดนิยม :::
» ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ

» เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

» แม่ช็อก! ลูกแทงตัวเองไส้ทะลัก คาดปมพิการท่อนล่าง

» คนร้ายประกบยิงครูพัทลุง เสียชีวิตคาที่

» ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน

 


Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by